Cơ sở thu mua vải khúc tồn công ty may , xưởng thời trang ở đâu uy tín? Đây là một trong những thắc mắc nhiều nhất của những người đang có nhu cầu bán vải thừa, thu mua vải thanh lý tồn kho. Nếu đó cũng là thắc mắc của bạn thì đừng bỏ lỡ bài viết này, vì nó sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trên.

Vải Khúc Là Gì? Giá Trị Của Vải Khúc Tồn Kho

Vải khúc tồn kho còn được biết đến với tên gọi là vải đầu cây. Đây là loại vải được bỏ lại trong quá trình sản xuất may mặc. Chúng thường có kích thước từ 80cm đến 1m. 

Nguyên nhân xuất hiện vải khúc tồn kho thường là do sản phẩm bị một lỗi nhỏ hoặc phải cắt bỏ trong khi sản xuất vải cây. Hoặc cũng có thể trong quá trình may quần áo bị dư ra một đoạn vải thừa. Vải khúc thường có độ dài lớn hơn vải vụn rất nhiều nên dễ tái chế và sử dụng. 

Loại vải khúc tồn này thường xuất hiện trong các công ty may mặc. Chúng thường bị bỏ lại trong quá trình đánh giá cây vải không đạt chuẩn của đội ngũ giám sát viên. Đó cũng là lý do vì sao có nhiều cơ sở thu mua vải khúc tồn công ty may hơn các đơn vị nhỏ lẻ.

z4162002372323 4b096970d9d5f59e383ca6dd72ddeae6

Lợi Ích Của Việc Thu Mua Vải Khúc Công Ty May

 

⭐️⭐️ Vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn thu mua vải khúc tồn công ty may? Theo thời gian, việc thu mua vải tồn kho giá cao đã trở thành một ngành nghề “hot hit”, tạo ra thu nhập cho nhiều người. Việc thu mua các phế liệu ở xưởng may, nhà dân đem bán cho các cơ sở thu mua vải khúc tồn kho lấy hoa hồng chênh lệch giúp nhiều người tăng thu nhập và là “cần câu cơm” chính. Đây là lợi ích đầu tiên của việc thu mua vải tồn kho. 

⭐️⭐️ Lợi ích tiếp theo của việc thu mua vải tồn là giúp bảo vệ môi trường. Tại Việt Nam có hàng nghìn xưởng may, công ty may lớn nhỏ. Do đó, sẽ có hàng trăm tấn vải vụn, vải tồn kho mỗi năm. Nếu như không có dịch vụ thu mua vải khúc tồn kho công ty may, sẽ có lượng vải lớn thải ra môi trường. Việc này dẫn đến cần phải có quỹ đất làm bãi rác để chứa rác vải. Rác thải vải gây ô nhiễm môi trường lớn ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống của con người. 

⭐️⭐️ Bên cạnh đó, việc thu mua vải khúc tồn công ty may còn được tận dụng để tạo ra nhiều mặt hàng tái chế. Qua đó giúp giảm giá thành sản phẩm, tiết kiệm chi tiêu. Người tiêu dùng sẽ được sử dụng những sản phẩm rẻ và chất lượng vẫn rất tốt. 

⭐️⭐️ Đặc biệt, lợi ích không thể thiếu khi thu mua vải khúc tồn công ty may là lợi nhuận. Số tiền bán vải tồn kho có thể giúp các xưởng may thu hồi vốn để mua các loại vải nguyên liệu khác về sản xuất.

thu mua vải khúc tồn công ty may mặc

Hoạt động xuất nhập hàng của Nam Hải

Điểm Tên Cơ Sở Thu Mua Vải Khúc Tồn Kho Uy Tín

Để có thể có thu nhập tốt nhất từ việc thanh lý vải tồn kho thì bạn nên lựa chọn cơ sở thu mua vải khúc tồn công ty may uy tín, giá cao. 

Nếu bạn đang có vải khúc tồn kho, vải thanh lý, vải vụn cần bán, hãy liên hệ với công ty TNHH môi trường Nam Hải. Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua vải tồn tại các công ty may mặc. Mức giá thu mua cạnh tranh cao, quy trình thu mua chuyên nghiệp uy tín.

Dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn đang có nhu cầu bán vải khúc, vải cây, vải vụn thanh lý hãy liên hệ với chúng tôi. Giá vải tồn kho sẽ được thu mua với mức giá cao nhất trên thị trường. Tất cả báo giá vải thanh lý đều được Nam Hải công khai trên mọi nền tảng. Hàng ngày chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường vải.

Đặc biệt, Nam Hải với đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp. Trải nghiệm dịch vụ của Nam Hải sẽ khiến quý khách hàng hài lòng và muốn tiếp tục hợp tác. Chúng tôi cũng có quy trình thu mua bài bản như sau: 

⭕️⭕️Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. 

⭕️⭕️Bước 2: Khảo sát, thỏa thuận giá thành. 

⭕️⭕️Bước 3: Chốt mua bán và thanh toán nhanh chóng cho khách. 

⭕️⭕️Bước 4: Thực hiện dọn vệ sinh sạch sẽ, trả lại mặt bằng.

1 3

Bảng Giá Thu Mua Vải Khúc Công Ty May Mới Nhất

 

Dưới đây là bảng giá vải khúc tồn kho mới nhất của Nam Hải năm 2023. Xin lưu ý mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo cho quý khách hàng. Mức giá mua thực tế còn phụ thuộc vào biến động thị trường. Chất lượng vải cũng như số lượng đơn hàng của bạn cũng ảnh hưởng đến mức giá đáng kể.

Loại vải

Giá thành
Kaki30.000 – 70.000
Jean25.000 – 90.000
Poly20.000 – 60.000
Kate 35.000 – 85.000
Thun 35.000 – 100.000
Nỉ25.000 – 75.000
Dầu, gió

30.000 – 80.000

Như vậy, thông tin trong bài viết trên đã tóm tắt nội dung. Giúp mọi người hiểu về dịch vụ thu mua vải giá cao của Nam Hải . Nếu có nhu cầu, hãy nhanh chóng nhấc điện thoại gọi đến hotline của thu mua phế liệu Nam Hải. Đảm bảo giá cả và sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Gọi zalo

0976 222 117