Năm 2023 là một năm kinh tế suy thoái toàn cầu. Tác động sau đại dịch Covid 19 đã ảnh hưởng lớn đến ngành sản xuất may mặc thế giới và cả Việt Nam. Điều này dẫn đến khủng hoảng thừa các phụ liệu ngành may như khoá kéo, chỉ may, dây thun, phụ kiện trang trí,… Nếu quý khách là doanh nghiệp may mặc hay thợ may tư nhân đang có các loại nguyên phụ liệu ngành may cần thanh lý hay không có nhu cầu sử dụng nữa. Hãy liên hệ với dịch vụ thu mua phụ liệu may mặc giá cao của công ty TNHH môi trường Nam Hải chúng tôi. Chúng tôi cam kết mua lại với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

thu mua phụ liệu may mặc giá tốt

Phụ Liệu May Mặc Bao Gồm Những Gì?

Phụ liệu may mặc là một trong những thứ không thể thiếu trong ngành sản xuất may mặc. Hiểu một cách đơn giản, chúng là những phụ kiện đi kèm để góp phần hoàn thiện một sản phẩm may mặc như dây thun, chỉ may, hạt cườm, dây khóa kéo, mạc trang trí, keo vải… 

Phụ liệu may được biết đến như những phụ kiện đi kèm để tăng tính thẩm mỹ và hoàn thiện một sản phẩm may mặc đẹp. Chúng là thành phần vô cùng quan trọng quyết định đến sự hoàn thiện một sản phẩm may đẹp hay không. 

Do đó, các cơ sở thu mua phụ liệu may mặc giá cao thường quan tâm đến tính thẩm mỹ, xu hướng trang trí và độ bền của sản phẩm trong quá trình thanh lý. Nếu bạn có ý định bán lại các sản phẩm phụ liệu may tồn kho thì cần chú ý nghiên cứu kỹ thị trường và đảm bảo chúng ở tình trạng tốt nhất có thể.

Picture21

Thu mua đa dạng chất liệu chỉ may và cả tơ sợi

Thực Trạng Thị Trường Thu Mua Phụ Liệu May Mặc Hiện Nay


Nhìn lại thời gian vừa qua, thị trường thu mua phụ liệu may giá cao cả nước đều gặp khủng hoảng lớn sau đại dịch và suy thoái kinh tế. Tuy nhiên, đáng mừng là thị trường đang có những dấu hiệu khởi sắc trở lại. Theo nhiều chuyên gia kinh tế, cuối năm 2023 – đầu năm 2024 sẽ là thời điểm ngành may mặc “nóng” trở lại và có sự cạnh tranh mới từ nhiều nguồn trong và ngoài nước. 

Không nằm ngoài cuộc chơi, đây cũng là thời điểm các cơ sở thu mua phụ liệu may giá cao hoạt động năng nổ trở lại. Các công ty, cá nhân trong ngành may mặc đang tranh nhau nhảy vào thị trường thu mua để chuẩn bị nhu cầu cho mùa may mặc đang trên đà tăng trưởng trở lại vào nửa cuối 2023 này. 

Hiểu được sự biến động thị trường mạnh mẽ này, công ty TNHH môi trường Nam Hải cũng ngày càng đẩy mạnh dịch vụ thu mua chỉ may giá cao. Chúng tôi cam kết mang đến những chính sách thu mua tốt nhất cho khách hàng.

Điểm Danh Cơ Sở Thu Mua Phụ Liệu May Mặc Uy Tín Trên Thị Trường

Chúng Tôi – Công ty TNHH môi trường Nam Hải tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua phụ liệu may giá cao trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thu mua vải tồn kho, phụ liệu may mặc giá cao cùng các chính sách ưu đãi khủng cho người bán. Cụ thể: 

✅✅✅Báo giá nhanh chóng
Chúng tôi cam kết phản hồi báo giá cho khách hàng ngay lập tức sau khi nhận được thông tin từ quý khách. Với đội ngũ nhân viên trực tin nhắn 24/7, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và phục vụ khách hàng bất kể thời gian.

✅✅✅Vận chuyển tận nơi 
Công ty TNHH môi trường Nam Hải mang đến dịch vụ vận chuyển miễn phí tận nơi cho mọi khách hàng có nhu cầu thanh lý phụ kiện may tồn kho. Đội ngũ xe tải đa dạng của chúng tôi sẽ phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của bạn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

✅✅✅Thanh toán linh hoạt
Chúng tôi cam kết thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng ngay sau khi giao dịch kết thúc. Quý khách có thể lựa chọn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu cá nhân.

✅✅✅Đo lường chính xác 

Để đảm bảo sự minh bạch và uy tín, chúng tôi tiến hành cân hàng trực tiếp tại công ty. Quá trình này sử dụng các thiết bị cân đo chính xác để lấy số lượng hàng đúng chuẩn, được xác nhận bởi cả hai bên.

ưa đĩa thu mua phụ liệu của nam hải

Tại Nam Hải, chúng tôi cam kết mang lại sự tin tưởng và hài lòng nhất cho quý khách hàng thông qua dịch vụ thu mua phụ liệu ngành may nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bảng giá thu mua phụ liệu ngành may mới nhất 2023


Dưới đây là bảng báo giá thu mua phụ liệu may mới nhất được cập nhật liên tục bởi công ty TNHH môi trường Nam Hải. 

Loại vải thu muaĐơn giá (VNĐ/kg)
Chỉ may30.000 – 80.000
Tơ sợi 25.000 – 70.000
Dây kéo30.000 – 110.000
Dây thun22.000 – 65.000
Khóa/ nút kim loại 25.000 – 90.000
Phụ liệu ren trang trí35.000 – 150.000
Các phụ liệu khác7.000 – 50.000

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất về thị trường thu mua phụ liệu may giá cao mà bạn có thể tham khảo. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu thanh lý vải tồn kho, phụ liệu ngành may, đừng chần chừ mà hãy nhấc máy liên hệ ngay cho Nam Hải để được tư vấn chi tiết nhất bạn nhé!

Gọi zalo

0976 222 117