GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THU MUA VẢI NAM HẢI

Công ty thu mua vải Nam Hải chuyên thu mua vải tồn kho, vải thanh lý, vải cây, vải khúc,… tại các tỉnh thành khắp cả nước, chủ yếu là các tỉnh phía Nam như Đồng Nai, Bình Dương, Tp HCM, Long An, Vũng Tàu,…

Quý khách có nhu cầu bán vải, xin vui lòng liên hệ: 0976 222 117 để được tư vấn dịch vụ thu mua chu đáo nhất.

Đặc biệt: Đối với những người mô giới, giới thiệu được nguồn hàng chất lượng cho Nam Hải sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 30%.

Thu mua vải Nam Hải là cơ sở thu mua vải hoạt động lâu đời trên toàn quốc, với uy tín cao, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thu mua vải giá cao, thực hiện nhanh gọn, không ngại xa, luôn có đội ngũ nhân viên thu mua tận nơi, đáp ứng 24/24h.

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại vải với số lượng lớn.

Giới Thiệu Dịch Vụ Thu mua vải Nam Hải uy tín – nhanh gọn – giá cao

Nam Hải là công ty thu mua vải với uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại vải với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như vải tồn kho, vải thanh lý, vải cây, vải khúc…..Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn vải và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

Công ty thu mua vải Nam Hải chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu gom vải các tỉnh bình dương, đồng nai, hcm, đảm bảo quý khách bán được với giá cao. Với đội ngũ nhân viên Nhanh gọn – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách (bao vận chuyển).

Nam Hải xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của chúng tôi và tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Nam Hải xin giới thiệu công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua vải chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua vải tồn kho , vải thanh lý, vải cây, vải khúc với số lượng lớn trên toàn quốc.

  • Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.
  • Chúng tôi chuyên thu mua vải tại các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất…

Chúng tôi tập trung thu mua vải tại Tp HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu,…Ngoài ra, chúng tôi cũng thu mua ở các tỉnh miền Trung, và các tỉnh ở phía Bắc. Ngay khi có thông tin thanh lý của quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đến khảo sát, định giá nguồn vải, thỏa thuận giá và phương thức giao dịch với quý doanh nghiệp.

giới thiệu dịch vụ thu mua vải uy tín tận nơi

Với phương châm “Luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng“, chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo thu mua với giá cao nhất thị trường.
  • Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện.
  • Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít
  • Luôn lấy uy tín làm trên hết.
  • Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là ve chai. Xin đưa nó cho chúng tôi
  • Hãy bán tất cả những gì bạn cho là ko xài được
  • Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật)
  • Thu mua vải sắt thép đã không còn sử dụng hãy điện thoại ngay cho chúng tôi bạn sẽ được mua với giá cao tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Quý khách có nhu cầu thanh lý hàng vải, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất!