Bạn đang có vải cây, vải khúc, vải lỗi tồn kho nhưng không còn dùng được theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp nữa? Đừng lo, tại Nam Hải chúng tôi chuyên thu mua vải cây, vải khúc, vải tồn kho với giá cao để tái chế và tạo nên những trang phục mới thiết thực cho cuộc sống. Hãy nhấc máy liên hệ chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu thanh lý vải tồn kho nhé!

Picture5

Vải tồn kho để làm gì? Vì sao lại thu mua vải tồn kho?

Vải tồn kho là một cách gọi chung của các loại phế liệu vải như vải thừa, vải vụn, vải dư,… Cũng giống như các loại vải thông thường, vải tồn kho cũng rất đa dạng về chất liệu và mẫu mã như vải cotton, vải kaki, vải jeans, vải voan,… 

Vải tồn kho thường được cái đơn vị thu mua vải thanh lý mua về nhằm mục đích tái sử dụng, tiết kiệm lại nguồn vải dư với giá cả thấp hơn. Thường sau khi mua về chúng sẽ được phân loại, tái chế để may thành khẩu trang, miếng lót bếp, quần áo công nhân hoặc trang phục cho các tầng lớp có nhu cầu mặc trang phục giá rẻ. 

thu mua vải tồn kho

Vải thừa trong sản xuất may mặc có bán lại được không?

Nhiều người thường thắc mắc không biết liệu vải thừa trong sản xuất may mặc sẽ bị vứt đi hay được bán lại và nếu bán lại thì ai mua và để làm gì? Thì câu trả lời là vải thừa trong sản xuất không chỉ được bán lại rất nhiều mà còn có nhiều cơ sở chuyên thu mua vải thừa. 

Phế liệu vải thường sẽ được thu mua với giá bằng ⅓ giá hàng mới. Và tùy theo chất lượng cũng như mẫu mã, số lượng lô vải thừa đó mà chúng sẽ có giá thu mua khác nhau.

Các Dịch Vụ Đa Dạng Của Nam Hải

 

1/ Thu mua vải vụn phế liệu

Vải vụn là loại phế phẩm thường thấy nhất trong ngành sản xuất may mặc. Các loại phế phẩm vải này thường đã bị cắt nhỏ, lỗi, nát,… và khó lòng sử dụng lại. Tuy nhiên, tại Nam Hải chúng tôi cam kết thu mua tất cả mọi loại vải vụn với giá cả tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thanh lý vải vụn nhé!

z4388893087899 3eb680142fa890d6b1878618b34634c2

2/ Thu mua vải tồn kho thanh lý

Vải tồn kho là loại vải để lâu năm không sản xuất, đã lỗi mốt và không thể sử dụng lại được nữa. Loại vải này thường được bán lại cho các đơn vị thu mua vải thanh lý để may mặc các loại sản phẩm rẻ tiền. Thu mua vải tồn kho là một trong những dịch vụ kinh doanh chính của Nam Hải. Do đó, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ thu mua tốt nhất.

z4162002278071 8fc57e02bb2807aaed73e6c4f0878d55

3/ Thu mua vải cây 

Vải cây là tất cả các loại vải còn nguyên cây, chưa được sản xuất và giá thường tương đương với loại hàng vải mới. Vải câu thường được thanh lý bởi những nhà kinh doanh vải không có nhu cầu sản xuất nữa hoặc muốn đổi mới mô hình kinh doanh. Hàng năm, chúng tôi thu mua hàng ngàn tấn vải cây, vải đầu tấm tại các khu công nghiệp lớn như Bình Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh,…

thu mua vải cây tồn kho

4/ Thu mua vải khúc khổ vừa khổ lớn 

Vải khúc là mặt hàng vải đã được cắt thành khúc. Chúng không bị vụn như vải vụn nhưng cũng khó đưa vào tái sản xuất. Loại vải này thường được tận dụng làm các vật dụng nhỏ như giẻ lau, đồ handmade. Tại Nam Hải, đây cũng là mặt hàng vải được chú trọng phát triển và thu mua với số lượng lớn.

z4162002372323 4b096970d9d5f59e383ca6dd72ddeae6

Bảng báo giá vải tồn kho tham khảo của Nam Hải

 

Thị trường vải thanh lý toàn quốc luôn luôn biến động không ngừng kéo theo sự thay đổi của bảng giá thu mua vải. Quý khách có thể tham khảo mức giá trung bình tại đây: 

✅Vải keo: Loại này có giá từ 12.000 – 45.000 đồng/ kg.

✅Poly khói: Loại này có giá từ 10.000 – 55.000 đồng/ kg.

✅Vải đầu cây: Loại này có giá từ 25.000 – 65.000 đồng/ kg.

✅Vải Cotton: Loại này có giá từ 20.000 – 80.000 đồng/ kg.

✅Vải Kaki: Loại này có giá từ 15.000 – 70.000 đồng/ kg

✅Vải Kate: Loại này có giá từ 20.000 – 85.000 đồng/ kg

Trên đây là bảng giá tham khảo của một số chất liệu vài phổ biến trên thị trường hiện nay. Lưu ý rằng Nam Hải thu mua tất cả các loại vải. Đặc biết chúng tôi thu mua số lượng lớn, không kén chọn chất liệu, tuyệt đối không ép giá.

Tuỳ vào chất lượng và số lượng mà giá thu mua vải sẽ thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết tại Nam Hải giá thu mua luôn cao hơn trên thị trường từ 15 – 20%.

Vì sao nên lựa chọn cơ sở thu mua vải tồn kho Nam Hải?

 

Trên thị trường có không ít cơ sở thu mua vải tồn kho, thanh lý nhưng vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Nam Hải chúng tôi. Bởi vì chúng tôi có: 

⭐️⭐️⭐️Báo giá trực tiếp, hoặc qua hình ảnh để cung cấp giá cho quý khách một cách nhanh chóng nhất. 

⭐️⭐️⭐️Hoặc xuống kiểm tra, xem hàng hàng trực tiếp và báo giá cho công ty bằng văn bản giấy tờ.

⭐️⭐️⭐️Cung cấp giấy tờ pháp lý đầy: thuế, môi trường đủ đảm bảo theo quy định của pháp luật Việt Nam.

⭐️⭐️⭐️Có mức chiết khấu hoa hồng cao tới 10% cho cá nhân giới thiệu.

3 1

Tại Nam Hải, chúng tôi hỗ trợ mua vải cây, vải khúc, vải tồn kho tại tất cả các địa bàn trên toàn quốc. Đặc biệt tất dù ở đâu cũng miễn phú vận chuyển, bốc xếp. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua thanh lý tận nơi, có đội ngũ vận chuyển chuyên trách thực hiện từ A đến Z. 

Liên hệ với cơ sở thu mua dây thun Nam Hải như thế nào?

 

Để giúp quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các loại phụ liệu ngành may, vải tồn kho,… có thể dễ dàng liên hệ tới chúng tôi, công ty đã xây dựng nhiều kênh liên lạc đa dạng khác nhau.

Khách hàng có thể tới trực tiếp tại các cơ sở thu mua chỉ may của Nam Hải gần nhất hoặc liên hệ qua số điện thoại, zalo, email, website theo thông tin bên dưới:

Điện thoại / zalo : 0976. 222.
Email: thumuavai@gmail.com
Website : https://muavaitonnamhai.com.vn

Gọi zalo

0976 222 117