Muốn tìm kiếm một cơ sở thu mua vải nhưng thật khó để nhận biết được đâu là nơi uy tín, chất lượng, có thể bán được giá cao. Bạn không biết nên tìm kiếm ở đâu, tìm kiếm thế nào. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách tìm kiếm dịch vụ thu mua mua vải cây thanh lý uy tín.

1. Bảo vệ môi trường

Vải cây là một loại rác thải khó phân hủy trong ngành may mặc. Có thể dễ nhận thấy tại các bãi rác thường có vải vụn, vải cây, quần áo,…sót lại do khó phân hủy hơn các loại rác khác. Giảm lượng rác thải độc hại này là bạn đã đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ môi trường. 

2. Đầu ra của dịch vụ là tái sử dụng và tái chế

Các cơ sở thu mua sẽ xem xét tình trạng, chất lượng vải để quyết định đầu ra. Có thể là bán lại cho các xưởng may, cung cấp cho các đơn vị làm đồ handmade, làm đồ nội thất để tái sử dụng hoặc tái chế. Nhìn ở góc độ rộng hơn, việc tái chế, tái sử dụng vải sẽ giúp giảm sự lãng phí nguyên liệu may, giảm lượng vải cây mới được sản xuất ra, tiết kiệm nhiều nguồn lực cho quá trình sản xuất.

C52F3038 D89F 4374 9F8C BD62F958E772

3. Mở rộng không gian thêm rộng rãi, sạch sẽ

Ngoài những lợi ích về môi trường, tìm kiếm một dịch vụ thu mua vải tồn kho sẽ giúp bạn giải phóng được rất nhiều không gian trong xưởng của mình. Những cây vải đã lưu trữ quá lâu không được dùng đến, những loại vải rất ít khi được sử dụng trong may mặc đời thường,… Hãy thanh lý chúng đi. Kho xưởng của bạn sẽ trở nên rất rộng rãi, lúc này bạn có thể sắp xếp lại vị trí đồ đạc trong xưởng hợp lý, sử dụng không gian một cách có ích hơn. Điều này cũng giúp tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo cho các nhân viên trong xưởng.

4. Giải quyết vấn đề tài chính cho xưởng may

Thanh lý đi những nguyên liệu may không cần thiết còn là một giải pháp tài chính hữu ích đối với các chủ xưởng đang hạn chế về vấn đề tài chính, tối ưu lợi nhuận từ xưởng may, có chi phí dư ra cho các hoạt động khác cũng như dành cho các dự án sắp tới của xưởng.

growing stacks of euro coins and a clear glass jar with money scopio eb7094bd cbd AXZCQC0

Tìm kiếm dịch vụ thu mua vải cây thanh lý uy tín ở đâu?

1. Tìm kiếm trực tiếp qua các nền tảng tìm kiếm online

Cách cơ bản nhất là bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm, nền tảng tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc,… Để việc tìm kiếm được hiệu quả, hãy suy nghĩ đến những từ khóa ngắn gọn, trọng tâm vào vấn đề nhất theo nhu cầu của bạn. Ví dụ “dịch vụ vụ thu mua vải uy tín”, “thu mua vải tận nơi”,… Khi có kết quả tìm kiếm, bạn có thể xem 5-10 trang web đầu tiên và so sánh giữa các cơ sở với nhau để đưa ra quyết định một cách tốt nhất. Hoặc nếu bạn đã biết đến một đơn vị, doanh nghiệp thu mua nào đó, hãy tìm kiếm trực tiếp bằng tên doanh nghiệp sau đó vào trong web để tìm đến dịch vụ thu mua.

2. Tìm kiếm qua mạng xã hội, diễn đàn

Tham gia các diễn đàn trực tuyến như các hội nhóm trên Facebook, Zalo, Reddit hoặc các cộng đồng chuyên về dịch vụ mua vải tồn. Ở đó bạn có thể tìm kiếm thông tin về các dịch vụ thu mua vải cây uy tín từ những người có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này đồng thời nghiên cứu đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ trước đó. Từ đó bạn sẽ có một cái nhìn chân thực và đánh giá khách quan về các dịch vụ.

screenshot 1695874697

3. Hỏi ý kiến người quen

Hỏi bạn bè trong ngành hoặc những đối tác đã từng hợp tác với bạn. Họ có kinh nghiệm về chuyên môn, đôi khi họ có cả một mạng lưới quan hệ lớn trong ngành. Bởi vậy lời khuyên từ những người này thường rất đáng tin cậy và có thể giúp bạn tìm thấy một dịch vụ uy tín để cùng nhau hợp tác lâu dài.

4. Tìm xưởng xung quanh bạn và đến trực tiếp

Hãy truy cập ứng dụng bản đồ và tìm kiếm xem có xưởng thu mua nào gần bạn không. Nếu bạn tìm thấy, hãy đến địa chỉ của họ để trao đổi trực tiếp về nhu cầu của bạn và tìm hiểu thêm về quy trình của họ. Mặc dù đây là một cách hơi mất thời gian nhưng cũng có điểm tiện lợi khi điểm thu mua ở gần bạn.

5. Tìm qua ứng dụng, web riêng cho việc thu mua, thanh lý 

Có một số ứng dụng di động dành riêng cho các hoạt động thanh lý, thu mua đồ cũ, đồ tái chế. Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng này trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại di động. Tuy nhiên cách này có một số hạn chế là không đảm bảo độ uy tín của bên thu mua vì có rất nhiều kiểu nhà bán hàng, cá nhân thu mua trên những ứng dụng này. Vì vậy khi bạn đã thu thập đủ thông tin về dịch vụ thu mua vải cây thanh lý, hãy cân nhắc giữa các đơn vị, đánh giá độ tin cậy, chất lượng dịch vụ và hỏi rõ về cam kết của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

thu mua vải cây thanh lý

Thu mua vải cây thanh lý uy tín nhiều năm tại Nam Hải

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được một dịch vụ thu mua vải uy tín. Bạn có thể thử tìm kiếm Công ty Nam Hải. Nam Hải đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua vải cây thanh lý, vải khúc, vải vụn và các nguyên liệu may mặc khác. Giữ được sự uy tín qua nhiều năm, phục vụ hàng nghìn khách hàng lâu năm, chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chăm sóc chất lượng và chuyên nghiệp.

Đội ngũ thu mua của Nam Hải sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình thanh lý vải, từ khâu thẩm định, đánh giá, ký kết cho tới tận những khâu lấy hàng, dọn dẹp cuối cùng. Giúp bạn giải phóng không gian xưởng cho những dự án quan trọng hơn đồng thời thu về lợi ích kinh tế từ ngắn hạn đến dài hạn.

Hãy liên hệ với Nam Hải ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về dịch vụ thu mua vải cây thanh lý tại Nam Hải. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất.

Gọi zalo

0976 222 117