Vải vụn, vải tồn kho không dùng đến sẽ khiến kho chứa trong nhà trở nên chật chỗ, chiếm mất diện tích trong nhà. Bên cạnh đó, việc lưu trữ vải vụn quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng mục nát, không tái chế được, gây ô nhiễm môi trường. Vậy nên, việc tái chế vải đúng thời điểm sẽ là giải pháp tốt nhất. Công ty TNHH Nam Hải nhận thu mua vải cân ký các loại với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Hướng xử lý vải tồn kho cân ký tốt nhất

⭐️⭐️ Phân loại vải vụn vải cân ký

Các loại vải vụn, các cây vải tồn kho là các phế phẩm không còn giá trị sử dụng bị thải loại ra trong quá trình may mặc. Đây là các loại vải bị lỗi, vải nguyên cây nhưng không có giá trị sử dụng do kém chất lượng, vải bị cắt xéo không thể may mặc, vải góc với các miếng nhỏ,… Loại vải này thường không được qua vòng kiểm định để đủ tiêu chuẩn để may các mặt hàng theo tiêu chuẩn đề ra của doanh nghiệp. Chính vì thế các loại vải này thường trở thành phế phẩm và bị loại ra khỏi quá trình sản xuất trong ngành may mặc. 

⭐️⭐️ Giải pháp thanh lý vải cân ký tồn kho

Bán vải ký tồn kho cũng giúp doanh nghiệp chuyên may mặc tiết kiệm được nhiều khoản chi phí, trong đó tiêu biểu là khoản chi phí tương đối lớn khi thuê đơn vị xử lý vải để đốt hoặc tiêu huỷ vải. Hơn nữa doanh thu từ việc bán các loại vải vụn thanh lý còn đóng góp một phần to lớn trong công cuộc bảo vệ môi trường và bù lại một khoản chi phí đầu vào khá lớn cho doanh nghiệp. 

Thường thì vải ký khó có thể ứng dụng theo cách thông thường. Chính vì thế nên các doanh nghiệp, công ty may mặc thường sẽ có nhiều kho chứa vải ký lớn. 

Thực tế, vải ký bị hỏng vẫn có thể ứng dụng và tái chế trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể làm đồ chơi, ứng dụng trong thiết kế thời trang và một số vai trò quan trọng khác. Tuy nhiên, với số lượng vải ký quá lớn thì việc tái chế cũng gặp nhiều khó khăn nếu không có cơ sở mua, tái chế chuyên nghiệp.

Nhận biết giá trị khác nhau vải cân ký

Những loại phế phẩm này là những phế phẩm thừa và bỏ đi trong quá trình sản xuất của ngành may mặc. Vì thế chúng được phân ra làm nhiều loại và sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn một số loại vải vụn phổ biến nhất: 

✅ Vải Vụn

Kích thước nhỏ chính là đặc điểm dễ nhận biết của loại phế liệu vải này. Sau quá trình cắt may quần áo, chúng được thải ra với nhiều hình dáng khác nhau. Đây chính là các miếng vải nhỏ và các mảnh vải bị cắt xéo được gom thành ký. Chính vì sự tạp nham này mà giá thành của vải vụn cũng khá là rẻ. Có thể khẳng định rằng đây là loại vải ký rẻ nhất trong thị trường thu mua vải. 

vải cân ký cotton

Vải khúc

Vải khúc đã được cắt thành nhiều hình dáng với các kích cỡ đa dạng, có thể ứng dụng lại để may thành các vật dụng có kích thước nhỏ. Loại vải này thường bị loại bỏ khi không phù hợp với tiêu chí của khách hàng hoặc có màu sắc không phù hợp với thiết kế. Đôi khi là vì chất vải khó ứng dụng nên không thể sử dụng trong sản xuất được. 

Tuy nhiên, vải vụn cắt khúc này có thể tận dụng để may thành nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ đời sống con người. Chẳng hạn như đồ handmade, gối, may thành các trang phục khác trong ngành thời trang. Chính vì thế khi thu mua thì giá thành của vải cũng khá cao.

vải khúc cân ký
Những tấm vải khúc này còn giá trị khá cao

✅ Cân ký vải cây giá cao

Vải cây là loại có giá trị cao nhất vì tính ứng dụng vô cùng cao và có thể sử dụng nhiều hơn các loại vải khác. Vải này vẫn chưa bị thay đổi về mặt kết cấu, màu sắc nên việc ứng dụng, may mặc dễ dàng hơn. Trên thị trường chung thì các loại vải này được cung cấp ra thị trường với mức giá khá cao.

vải cây cân ký
Kho vải cây của Nam Hải rộng 500m2

✅ Vải thanh lý tồn kho

Đây là phân loại chủ yếu mặt hàng quần áo đã được may đo hoàn thiện. Tuy nhiên mà nhiều lý do mà chúng bị lỗi mốt hoặc không còn được lưu hành trong thị trường may mặc, hoặc không bán được. Vải tồn kho, vải thanh lý ở phân loại có nhiều tính ứng dụng hơn trong đời sống, được đưa vào sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như đồ handmade quần áo trẻ em, vỏ gối giá rẻ,… Những loại vải thanh lý này thường có mức giá thu mua cao hơn so với hai loại vải trên.

z4388840030181 1bf001e0fc6317d586df2d9318a2bc6e 1

Nam Hải đơn vị dẫn dầu dịch vụ thu mua vải ký HCM

Bạn đang sở hữu số lượng lớn vải ký, quá nhiều vải tồn kho, số lượng lớn vải cây cần thanh lý trong kho sản xuất? Bạn đang đau đầu vì chưa tìm được đơn vị thu mua vải phế liệu nào uy tín mua với giá cao? Vậy thì Công ty TNHH Nam Hải chính là giải pháp ngay lập tức dành cho bạn. 

Đây chính là địa chỉ rất đáng để bạn lựa chọn và đặt niềm tin ở chúng tôi. Nam Hải là đơn vị chuyên thu mua vải ký bất kể số lượng lớn đến mấy, chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua tận nơi. 

2 1

🍀 Thu mua vải cân ký giá cao – nhiệt tình – nhanh chóng

Công ty TNHH Nam Hải tự hào là đơn vị thu mua vải ký tồn kho với giá thành cao và cạnh tranh nhất trên thị trường. Nam Hải có tiềm lực tài chính lớn và kho bãi lớn, xưởng tái chế chuyên nghiệp. Vậy nên, đảm bảo khi thu mua phế liệu vải từ khách hàng thì sẽ đưa ra được mức giá hấp dẫn nhất. Đảm bảo mang đến lợi nhuận cao cho công ty, công xưởng của khách hàng khi bán vải ký tồn. 

3

🍀 Thanh toán nhanh chóng – hoa hồng hấp dẫn

Sở hữu số vốn mạnh đến từ nhiều đối tác uy tín và hợp tác, liên kết với nhiều đối tác mạnh và uy tín trên thị trường, tất cả đều được Công ty TNHH Nam Hải chúng tôi phối hợp hết sức nhịp nhàng trong chuỗi kinh doanh làm ăn của công ty. Vì thế, chúng tôi cam kết có đầy đủ tiềm lực để thanh toán cho bạn, toàn bộ số tiền ngay sau khi đạt được thỏa thuận. Chúng tôi cam kết không dây dưa việc thanh toán gây phiền nhiễu và không hài lòng cho quý khách.

Bên cạnh mức giá thu mua cạnh tranh, Nam Hải luôn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn. Đối với đại lý tiềm năng chúng tôi luôn có mức hoa hồng cao, đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Khách hàng khi giới thiệu những đối tác khác cũng sẽ nhận mức ưu đãi hoặc hoa hồng cho những lần thu mua tiếp. 

6
Bảng chi hoa hồng của Nam Hải đối với khách hàng mới
Có thể bạn quan tâm:
Bán vải tồn kho giá rẻ
Bán vải tồn thanh lý tỉnh lẻ toàn quốc
Gọi zalo

0976 222 117