Thị trường vải tồn kho đầy biến động hiện nay. Công đoạn quản lý vải cây tồn kho trong các xưởng may luôn là một vấn đề lớn đối với các chủ xưởng. Tìm kiếm một đơn vị thu mua là giải pháp hợp lý vừa giúp giảm bớt gánh nặng tài chính, vừa giúp xưởng may rộng rãi để lưu trữ những nguyên liệu mới cần thiết và có tính ứng dụng cao hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thực trạng và quy trình thu mua vải cây tồn kho qua bài viết dưới đây nhé.

thu mua vải cây tồn kho

Thực Trạng Thu Mua Vải Cây Tồn Kho Hiện Nay

Đối mặt với thị trường sản xuất thời trang ngày càng cạnh tranh và biến đổi nhanh chóng, các chủ xưởng may phải tìm cách quản lý tồn kho vải cây một cách hiệu quả hơn để đảm bảo duy trì hoạt động của xưởng, luôn linh hoạt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Từ đó mà hoạt động thu mua vải cây tồn kho ra đời.

✅ Sự gia tăng của tồn kho vải cây

Các doanh nghiệp, nhà xưởng may mặc thường phải đối mặt với vấn đề tồn kho vải cây do nhu cầu thị trường thời trang liên tục biến đổi, liên tục tạo ra các trào lưu, xu hướng mới. Theo đó ngành công nghiệp may mặc ngày càng mở rộng và mang tính cạnh tranh cao. Điều này đặt áp lực lên chủ xưởng việc quản lý và tận dụng những nguyên liệu trong sản xuất một cách thông minh và hiệu quả hơn, kiểm soát dung lượng tồn kho của các nguyên liệu may và giải phóng tồn kho trong thời gian ngắn nhất để giảm thiểu rủi ro, đảm bảo chất lượng cho nguyên liệu sản xuất, linh hoạt việc sản xuất để đáp ứng thị hiếu của thị thị trường.

Thách thức trong việc duy trì chất lượng vải

Vải cây khi lưu trữ trong thời gian dài sẽ bị giảm chất lượng nghiêm trọng, dẫn đến việc tạo ra những thành phẩm kém chất lượng, mủn, dễ rách, dễ phai màu dù trông còn rất mới. Việc đảm bảo rằng vải cây này vẫn đủ chất lượng để sản xuất ra sản phẩm chất lượng là một thách thức quan trọng. Bởi vậy chủ xưởng phải kiểm soát được thời gian tồn kho của vải cây, đến một thời gian nhất định nếu không sử dụng tiếp phải thanh lý, bán lại cho các đơn vị khác có nhu cầu. Việc giảm chất lượng thành phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của xưởng mà còn ảnh hưởng đến uy tín lâu dài.

✅ Tối ưu hóa quản lý tồn kho thông qua thanh lý vải cây tồn kho

Thanh lý vải cây tồn kho giúp giảm thiểu rủi ro bằng cách chuyển đổi nguyên liệu không cần thiết thành tiền mặt hoặc nguồn vốn khác. Đây là một khoản tiền không nhỏ giúp cải thiện tình hình tài chính và thực hiện các dự án phát triển hoặc đầu tư. Không chỉ vậy, việc thanh lý dư lượng tồn kho giúp giảm đáng kể áp lực quản lý tồn kho, để chủ xưởng tập trung vào sản xuất và phát triển sản phẩm. Đây là một giải pháp thông minh và hiệu quả mang lại nhiều lợi ích kinh doanh và tài chính trong cả ngắn hạn và chiến lược dài hạn. Bởi vậy hoạt động thu mua vải cây tồn kho đã trở nên ngày càng phổ biến. Nam Hải ngày càng phát triển, mở ra nhiều chi nhánh và đẩy mạnh thị trường thu mua vải.

thu mua vải cây tồn kho

Quy Trình Thu Mua Vải Cây Tồn Kho Của Nam Hải

Tại Công ty Nam Hải, quy trình thu mua vải cây tồn kho có thể được chia thành các bước cơ bản sau đây:
1 1
⭐️ Liên hệ thẩm định hàng và đưa giá mua
Bước đầu tiên trong quy trình thu mua vải cây tồn kho là liên hệ kết nối giữa chủ xưởng và đơn vị thu mua. Trong quá trình này, đội ngũ thu mua của Nam Hải sẽ đến xem xét. Thẩm định tình trạng của hàng tồn kho, bao gồm loại vải, chất lượng, kích thước, số lượng… Sau khi thẩm định hoàn tất, bên Nam Hải sẽ đưa ra đề nghị giá mua với khách hàng. Giá này phải được tính toán cẩn thận. Khảo sát kỹ lưỡng trên thị trường. Nhằm đảm bảo tính công bằng và lợi nhuận cho cả hai bên.
⭐️ Chốt giá hai bên ký kết hợp đồng hẹn ngày lấy hàng
Khi hai bên đã đạt được thỏa thuận về giá mua sẽ tiến đến giai đoạn tiếp theo là ký kết hợp đồng. Hợp đồng này cần có tất cả các điều khoản và điều kiện của giao dịch. Hợp đồng bao gồm giá trị giao dịch, số lượng vải cây, thời gian và địa điểm lấy hàng. Thường hợp đồng cũng sẽ xác định rõ ngày và thời điểm cụ thể thu mua hàng. Trong quá trình trao đổi hợp tác giữa hai bên. Nam Hải sẽ không giữ bất kỳ một thỏa thuận nào bằng miệng. Tất cả đều thông qua giấy tờ và ký kết nhằm đảm bảo uy tín và giữ quyền lợi cho khách hàng.
⭐️ Giao dịch lấy hàng tại kho của khách hàng

Vào ngày đã được hẹn trước theo như thỏa thuận giữa hai bên. Nhân viên của Công ty Nam Hải sẽ đến kho, xưởng của bạn để lấy hàng. Trong quá trình này, hãy đồng kiểm lại một lần nữa với sự chứng kiến của 2 bên. Đảm bảo tính chính xác về loại vải, số lượng và chất lượng đúng như thỏa thuận trong hợp đồng. 

⭐️ Bốc vác và vận chuyển

Lô hàng sau khi được lấy từ kho của bạn sẽ được chuyển đến chi nhánh thu mua gần nhất của Nam Hải bằng loại xe phù hợp. Đội ngũ người bốc vác chuyên nghiệp của Nam Hải. Thực hiện việc bốc xếp và vận chuyển hàng của bạn nhanh chóng. Đây là bước bắt buộc có khi thực hiện hoạt động thu mua. Bạn không phải tốn thêm nhân lực cho việc bốc xếp vận chuyển. Mọi việc cứ để Nam Hải lo việc còn lại chỉ là công đoạn kiểm tra.

⭐️ Thanh toán tiền theo số lượng hàng hai bên cùng xác nhận

Khi hàng tồn kho đã được chuyển đến Nam Hải. Kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo tính chính xác. Công ty Nam Hải sẽ tiến hành thanh toán tuân theo thỏa thuận trong hợp đồng. Luôn có sự được xác nhận của cả hai bên. Bạn có thể yêu cầu thêm một biên bản nghiệm thu việc thu mua và thanh toán đã hoàn thành.

⭐️ Dọn dẹp kho

Sau khi đã thực hiện thanh toán. Nam Hải sẽ cung cấp thêm cho bạn dịch vụ dọn dẹp kho miễn phí. Đảm bảo trả lại không gian kho, xưởng sạch sẽ cho bạn. Sẵn sàng đồng hành trong những lần thu mua tiếp theo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0976.222.117 ( Mr Long )

Trên đây là toàn bộ quy trình thu mua vải cây tồn kho tại Nam Hải. Tìm hiểu quy trình thu mua có thể giúp các chủ xưởng may thực hiện hoạt động thanh lý một cách chính xác. Hiệu quả hơn và biết được cách vận hành của một đơn vị thu mua bài bản, chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho việc thanh lý và quản lý vải tồn kho của bạn.

z4388893034436 9202e2883bd80b68821f4cb3a46d5189

Dịch Vụ Thu Mua Vải Nam Hải Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách

Hiện nay ngành vải may mặc đang ngày càng được quan tâm. Ngoài thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua mọc lên như nấm sau mưa. Điều đó đồng nghĩa với việc chất lượng của các cơ sở đó sẽ không đồng đều. Sẽ có những nơi chất lượng không thật sự tốt. Vì thế nên bạn càng phải thận trọng khi lựa chọn đối tác cho mình. Nam Hải chính là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin tưởng, công nhận.

Bạn đang có một kho vải tồn không biết phải xử lý như thế nào. Vải mới về thì càng ngày càng nhiều còn nhiều tồn đọng nhưng vẫn chưa tìm ra cách giải quyết. Vậy thì tại sao lại không bán nó cho chúng tôi. Công ty thu mua vải tồn kho giá cao, như vậy vừa có thể dọn sạch kho bãi. Vừa có thể kiếm lại một khoản thu nhập từ đó.

Công Ty Nam Hải chúng tôi làm việc dựa trên sự uy tín của khách hàng. Chỉ cần quý khách hàng yên tâm đặt kỳ vọng vào chúng tôi thì chúng tôi sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng phục vụ quý khách tốt nhất có thể.

Picture29 1

Địa Chỉ Thu Mua Vải Tồn Kho Uy Tín Toàn Quốc

Công Ty Thu Mua Vải Nam Hải

☎️ Hotline: 0976.222.117

📧 Email: congtynamhai117@gmail.com

📍 Địa Chỉ: Số 8 Âu Cơ, Tân Bình, HCM

Gọi zalo

0976 222 117