Công Ty Thu Mua Vải Nam Hải giới thiệu dịch vụ thu mua chỉ may quận Tân Phú và các quận/huyện lân cận. Chúng tôi hỗ trợ thu mua toàn quốc với mức giá cạnh tranh, hoa hồng cao cho người giới thiệu. Đặc biệt luôn hỗ trợ miễn phí vận chuyển, bốc xếp. Nam Hải luôn đảm bảo cam kết không có chi phí phát sinh trong quý trình làm việc.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thu mua chỉ may ở khi vực quận Tân Phú? Bạn muốn thanh lý hết đống chỉ may tồn đọng trong kho? Ban muốn giải phóng kho bãi, dọn dẹp gọn gàng? Trên thị trường hiện nay có không ít các cơ sở nhận thu mua chỉ may và phụ liệu. Nhưng để chọn được một cơ sở uy tín cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Các cơ sở ồ ạt mở lên như nấm mọc sau mưa, với số lượng nhiều như vậy không thể nào đảm bảo tất cả đều uy tín chất lượng. 

Sau đây hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ cũng như quy trình thu mua chỉ may quận Tân Phú của công ty Nam Hải nhé !

thu mua chỉ may

Cơ Sở Thu Mua Chỉ May Uy Tín & Chuyên Nghiệp

Hiện nay Nam Hải đang phát triển với tư cách là đối tác kinh doanh của nhiều doanh nghiệp may mặc lớn. Đối tác của Nam Hải trải dài khắp Việt Nam và khắp các khu công nghiệp lớn nhỏ toàn quốc.

✅ Ưu điểm thu mua chỉ may quận Tân Phú của Nam Hải:

✅ Đầy đủ giấy tờ pháp lý hoạt động thu mua trong nghề.

✅ Sẵn sàng hỗ trợ quý khách báo cáo giấy tờ, xuất hóa đơn.

✅ Quy trình thu mua nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

✅ Mức giá cạnh tranh cao trên thị trường.

✅ Hoa hông cao hấp dẫn cho người giới thiệu. Hoa hồng có thể lên tới 1 tỷ đồng.

✅ Báo giá nhanh chóng, cụ thể.

✅ Hỗ trợ thu mua – bốc xếp – vận chuyển – dọn dẹp miễn phí.

Ngoài dịch vụ thu mua chỉ may quận Tân Phú và các quận huyện toàn quốc. Nam Hải cũng cung cấp thêm dịch vụ thu mua vải cây, mua vải khúc thanh lý. Đặc biết dịch vụ thanh lý vải tồn kho đang có ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan: 
Thu mua vải cây tồn kho thanh lý
Thu mua vải tồn kho giá cao

thu mua vải thanh lý giá cao

Phân loại chỉ may tồn kho thanh lý quận Tân Phú

Nam Hải nhận thu mua các loại phụ liệu may mặc ngành may đặc biết là chỉ may các loại chất liệu. Nam Hải thu mua nhanh chóng không ép giá, hạ giá. Chúng tôi luôn cố gắng mua hết mọi thứ, dọn dẹp kho xưởng cho khách hàng. Không lọc lựa – không kỳ kèo – không trả giả. 

Chúng tôi miễn phí vẫn chuyển toàn quốc, không phụ thu thêm phí dọn dẹp, vận chuyển. Tất cả các xí nghiệp nhỏ to trên toàn quốc đều đã tin tưởng và làm việc với Nam Hải. Bạn có thể tham khảo về những nhận xét của đối tác về Nam Hải. Dịch vụ thu mua chỉ may quận Tân Phú luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

Thu mua chỉ may bao

Thu mua chỉ may giày

Thu mua chỉ may balo túi xách

Thu mu chỉ may công nghiệp

Thu mua chỉ thêu, tơ, sợi

Thu mua chỉ sáp khâu da

thu mua chỉ may

Bảng Giá Thu Mua Chỉ May Quận Tân Phú Và Toàn Quốc

Nam Hải luôn cung cấp cho quý khách những mức giá ưu đãi nhất có thể. Chúng tôi có nhà máy và quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao Nam Hải luôn là lựa chọn hàng đầu cho những dịch vụ thu mua chỉ may thanh lý và thu mua vải vóc tồn kho.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách chi tiết về mức giá đang được ưu đãi tại Nam Hải. Bảng báo giá bao gồm chỉ may và những loại phụ liêu khác đi kèm. Lưu ý đây là mức giá thị trường, quý khách có thể liên hệ trực tiếp Nam Hải. Thông tin liên hệ qua Hotline 0976.222.117 ( Mr  Long ) để nhận mức giá ưu đãi và hoa hồng đi kèm.

⭐️ Phụ liệu dở/nguyên Chỉ may giá khoảng từ 35.000 – 60.000 đ/kg ⭐️

⭐️ Phụ liệu dở/nguyên Tơ/sợi giá khoảng từ 30.000 – 55.000 đ/kg ⭐️

⭐️ Phụ liệu dở/nguyên Dây kéo giá khoảng từ 40.000 – 80.000 đ/kg ⭐️

⭐️ Phụ liệu dở/nguyên Dây thun giá khoảng từ 40.000 – 100.000 đ/kg ⭐️

⭐️ Phụ liệu khóa/nút kim loại giá khoảng từ 35.000 – 100.000 đ/kg ⭐️

⭐️ Phụ liệu còn lại(mút,keo, nút nhựa…) giá khoảng từ 15.000 – 40.000 đ/kg ⭐️

Picture22 1

Quy Trình 5 Bước Thu Mua Chỉ May Quận Tân Phú Và Toàn Quốc

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua, Nam Hải đúc kết ra quy trình thu mua nhanh chóng, hiệu quả. Quy trình thu mua chỉ may quận Tân Phú của Nam Hải đơn giản và nhanh chóng. Sau đây hãy cũng Nam Hải tìm hiểu về quy trình thu mua chỉ may nhé!

1

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Ngay khi nhận được thông tin từ khách hàng. Chúng tôi sẽ ghi chú lại và truyền đạt cho đợi ngũ kiểm định hàng.

Bước 2: Kiểm định & báo giá

Ngay khi trực tiếp kiểm định hàng hóa. Nam Hải sẽ đưa ra mức giá cụ thể nhất. Nếu được sự đồng ý sẽ ký hợp đồng.

Bước 3: Chốt giá & Ký hợp đồng

Như đã nhắc ở trên, nếu mức giá được cả 2 bên đồng ý thì sẽ tiến hành thỏa thuận. Có thể ký hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Thu gom & Vận chuyển

Ngay khi đã chốt giá xong, Nam Hải sẽ ấn định ngày vận chuyển. Chúng tôi thu gom vận chuyển nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày.

Bước 5: Thanh toán

Khi đã hoàn tất thu gom, Nam Hải sẽ thanh toán toàn bộ chi phí. Hoàn tất thanh toán sẽ cho xe vận chuyển chạy.

Picture29 1

Gọi zalo

0976 222 117