Với hơn 15 năm kinh nghiệm và là đơn vị tiên phong về dịch vụ thu mua vải tồn kho. Nam Hải nghiễm nhiên trở thành công ty thu mua vải uy tín toàn quốc. Là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, xưởng may trong cả nước. Phương châm làm việc tận tâm,  tận tình và uy tín luôn chu đáo với khách hàng. Nam Hải đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đối tác trong suốt quãng thời gian qua. Tự tin là địa chỉ tin cậy trên cả nước về dịch vụ thu mua vải tồn kho giá cao.

công ty thu mua vải uy tín
Hình ảnh kho vải của Cty Nam Hải

Tìm Hiểu Công Ty Thu Mua Vải Uy Tín Có Tiếng

Xuất phát điểm là công ty chuyên thu mua vải tồn cho một số đơn vị và xưởng may nhỏ lẻ ở khu vực Hồ Chí Minh. Nam Hải dần dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình ngoài thị trường. Mức độ cạnh tranh của thị trường ngày một cao do có nhiều thương hiệu trẻ hơn ra đời. Tuy nhiên Nam Hải cho đến nay vẫn là 1 trong top 10 thương hiệu hàng đầu cả nước về dịch vụ thu mua vải tồn kho.

⭐️⭐️⭐️ Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Thu mua vải Nam Hải được thành lập từ 1998. Cho đến nay đã trải qua 15 năm làm dịch vụ về thu mua vải tồn các loại. Nam Hải nhận thu mua các loại vải tồn kho bao gồm: vải cây, vải khúc, vải mẫu, vải da, vải balo túi xách, chỉ may, dây kéo, dây ren trang trí, dây đai, dây viền.

✔️ Sau 5 năm hoạt động và phát triển kể từ ngày thành lập. Năm 2003, công ty đã xây dựng 3 văn phòng cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Vũng Tàu. Đội ngũ nhân sự từ 20 người lên 50 người thường thực.

✔️ 5 Năm tiếp theo, chúng tôi mở rộng thêm các chi nhánh ở miền Bắc và miền Trung. Xây dựng hệ thống cơ sở phủ sóng toàn quốc. 

✔️ Từ 2008 đến nay, Nam Hải tối ưu và đồng bộ tổ chức nội bộ trong công ty. Đồng thời xây dựng kế hoạch phát triển kinh doanh lên một tầm cao mới. Tập trung đầu tư xây dựng nền tảng kinh doanh online. Phát triển thương hiệu và đẩy mạnh doanh số bán hàng.

công ty thu mua vải thanh lý toán quốc
Hình ảnh kho vải Công ty Nam Hải

⭐️⭐️⭐️ Đội ngũ nhân viên công ty

Thu mua vải tồn kho Nam Hải có lực lượng nhân viên thường trực lên đến 200 người, ngoài ra có nhân viên thời vụ vào khoảng 1000 người. Do vậy Nam Hải thường giải quyết tốt các bài toán về vận chuyển, bốc vác liên tục nhanh chóng. Thái độ làm việc của nhân viên nhiệt tình, thân thiện, cởi mở, vui vẻ với khách hàng.

⭐️⭐️⭐️ Hệ thống kho bãi phủ khắp toàn quốc

Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay. Công ty Nam Hải đã xây dựng và phát triển hệ thống kho bãi toàn quốc. Chuyên cất và vận chuyển vải thu mua trên toàn quốc. Các kho bãi được đặt ở vị trí thuận lợi, gần các khu công nghiệp và các xưởng may lớn giúp Nam Hải thuận tiện trong quá trình thu mua vải của các bên.

⭐️⭐️⭐️ Xe vận chuyển

Ngoài số lượng xe hiện có khoảng 40 chiếc xe có trọng tải từ 3-5 tấn thì Nam Hải có hợp đồng với các công ty chở thuê để đáp ứng nhu cầu vận chuyển thu mua vải cao của công ty trong ngày. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, uy tín làm việc hết sức mình với trách nhiệm của một nhân viên thu mua vải.

⭐️⭐️⭐️ Chính sách mua hàng có nhiều ưu đãi cho người bán

Một trong những điểm mạnh dễ nhận thấy ở Nam Hải là chính sách mua hàng có nhiều ưu đãi cho người bán.. Chính sách mua hàng của Nam Hải luôn cạnh tranh và có nhiều chương trình ưu đãi vào các dịp lễ Tết, chương trình quà tặng và chính sách freeship với khách hàng trung thành lâu năm của thương hiệu.

Lý Do Nam Hải Trở Thành Công Ty Thu Mua Vải Uy Tín Bậc Nhất

Ngoài thương hiệu uy tín đã có tên tuổi nhất định trong thị trường. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua vải tồn kho thanh lý giá cao. Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng ở dịch vụ thu mua của Nam Hải.

Báo giá nhanh chóng

Ngay khi nhận được thông báo từ khách hàng. Chúng tôi sẽ lập tức gửi báo giá cũng như có thể cử người đến tận nơi để kiểm định chất lượng vải. Nhằm báo giá chính xác nhất cho khách hàng. Quy trình làm việc nhanh gọn, chậm nhất là trong 24h. Nhanh chóng cung cấp cho quý khách báo giá chính xác và nhanh nhất.

Vận chuyển tận nơi

Quý khách có số lượng vải lớn cần thanh lý cũng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển. Nam Hải đã có đội ngũ nhân sự chuyên phụ trách vận chuyển hàng tại địa bàn. Chúng tôi vận chuyển hàng vải tồn tận nơi cho quý khách.

Thanh toán nhanh gọn

Sau khi hoàn tất hợp đồng và vận chuyển hàng hoá, chúng tôi hoàn thành thanh toán cho quý khách theo đúng thoả thuận của 2 bên đã ghi trong hợp đồng. Hình thức thanh toán nhanh gọn khiến khách hàng yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Quy cách cân đo

Quy cách cân đo sẽ tuân thủ điều khoản thoả thuận thêm giữa 2 bên. Số lượng hàng sẽ đươc đóng gói vào bao và cân theo lô hoặc ký để tiện kiểm soát và tính toán khi vận chuyển.

* Ngoài các lý do kể trên, Nam Hải còn mang tới rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khác. Hỗ trợ miễn phí dọn kho, miễn phí vận chuyển, miễn phí bốc xếp hàng tận nơi. Quý khách có nhu cầu thanh lý và bán vải tồn kho với số lượng lớn hay nhỏ bất kỳ. Đội ngũ nhân viên của Nam Hải hỗ trợ quý khách nhiệt tình nhất có thể. Từ việc dọn, đóng gói, bốc dỡ và vận chuyển. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và giao mọi công việc cho chúng tôi xử lý.

Bảng Báo Giá Thu Mua Vải Tồn Thanh Lý

Đây là bảng giá chung và phổ biến với các mặt hàng đang được thu mua nhiều tại Nam Hải. Quý khách có nhu cầu bán, thanh lý vải tồn, vui lòng liên hệ với chúng tôi . Gọi ngay tới Hotline 0976.222.117 để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất.

🌹 Vải khúc/ cây Kaki, kate có giá từ 35.000-95.000/kg

🌹 Vải khúc/ cây thun 2 chiều, 4 chiều có giá từ 35.000-90.000/kg

🌹 Vải khúc/ cây thun cotton có giá từ 30.000-120.000/kg

🌹 Vải khúc/ cây jean, dầu, gió có giá từ 25.000-85.000/kg

🌹 Vải khúc/ cây chân cua, da cá, nỉ  có giá từ 25.000-75.000/kg

🌹 Vải khúc/ cây poly, vải cá sấu, giả da  có giá từ 27.000-65.000/kg

🌹 Vải khúc/ cây thời trang ( von, ren, la đông) có giá từ 50.000-150.000/kg

🌹 Vải vụn tái chế tuỳ loại có giá từ 5.000-30.000/kg

dịch vụ mua vải thanh lý uy tín

Chính Sách Ưu Đãi Hoa Hồng Của Công Ty

Công ty Nam Hải có những dịp đặc biệt nhằm tri ân khách hàng hàng năm. Ngoài việc tiền hoa hồng nóng cho người giới thiệu khoảng từ 10 – 30 triệu. Nam Hải có những chính sách hoa hồng riêng hàng năm gọi là hoa hồng tích lũy. Số tiền tích lũy có thể lên tới 1 Tỷ đồng cho những khách hàng may mắn công ty thu mua vải uy tín như Nam Hải.

Nam Hải cũng có bảng thống kê chi tiêu hoa hồng chi tiết dành cho khách hàng. Bảng hoa hồng chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Bởi nó còn có sự nhảy vọt nếu giá trị của lô hàng hay chất lượng của nó tốt. 

⭐️⭐️ Từ 1-2 tấn sẽ nhận 5.000.000 đồng

⭐️⭐️ Trên 2 tấn sẽ nhận 10.000.000 đồng

⭐️⭐️ Trên 5 tấn sẽ nhận 25.000.000 đồng

⭐️⭐️ Trên 10 tấn sẽ nhận 40.000.000 đồng

⭐️⭐️ Trên 20 tấn sẽ nhận 50.000.000 đồng

⭐️⭐️ Trên 50 tấn TIẾN HÀNH THƯƠNG LƯỢNG

Hệ Thống Kho Bãi Của Công Ty Nam Hải

Hệ thống kho bãi của Công ty thu mua vải uy tín hàng đầu tập trung ở các khu cụm công nghiệp lớn. Phủ sóng toàn bộ đất nước bao gồm các thành phố lớn. Trong đó tập trung mạnh mẽ và có trụ sở lớn ở HN, HCM và Đà Nẵng. 

Hệ thống kho bãi miễn Bắc được đặt tại: thu mua vải tồn Hà Nội, thu mua vải tồn Bắc Ninh, thu mua vải tồn Bắc Giang, thu mua vải tồn Hải Phòng, thu mua vải tồn Quảng Ninh, thu mua vải tồn Vĩnh Phúc, thu mua vải tồn Sơn La.

Hệ thống kho bãi miền Trung bao gồm: thu mua vải tồn Đà Nẵng, thu mua vải tồn Quảng Nam, thu mua vải tồn Hội An, thu mua vải tồn Nghệ An, thu mua vải tồn Thanh Hoá.

Hệ thống kho bãi miền Nam bao gồm: thu mua vải tồn Hồ Chí Minh, thu mua vải tồn Bình Dương, thu mua vải tồn Tây Ninh, thu mua vải tồn Bình Phước, thu mua vải tồn Vũng Tàu, thu mua vải tồn Long An, thu mua vải tồn Kiên Giang.

Xem thêm: Dịch vụ thu mua vải thanh lý giá tốt

z4388839956833 9a60963a1d4422f49597c1d057d6c961 1

Gọi zalo

0976 222 117