Chào mừng bạn đến với dịch vụ thanh lý quần áo cũ và quần áo tồn kho xuất du của Nam Hải. Chúng tôi không chỉ là nơi thu mua mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người muốn góp phần giảm lượng rác thải thời trang và tận dụng tối đa giá trị từ những mảnh đồ không còn sử dụng. Hãy đến với Công ty TNHH Nam Hải tham khảo bài viết sau đây để biết được mức giá thanh lý quần áo cũ hợp lý nhất.

z4322196738348 61df23a510c9aac67c6b8fe8a2acc77e
Hình ảnh Nam Hải thanh lý toàn bộ công ty may mặc

Giải Pháp Mở Rộng Không Gian Thanh Lý Quần Áo Cũ

Vấn nạn ô nhiễm môi trường đang diễn biến phức tạp hơn, chúng ta cần chung tay giải quyết mối nguy hại này. Công ty Nam Hải đã và đang tổ chức những hoạt động thiện nguyện, chung tay góp sức. Từ quyên góp vải thừa, quần áo cũ, quần áo thừa thay vì vứt chúng. Tổ chức những hành trình tạo ra cuộc sống xanh, thu gom, dọn dẹp rác thải bừa bãi ngoài môi trường.

Quyên góp vải thừa, quần áo cũ không chỉ giúp làm sạch không gian sống mà còn đóng góp những lợi ích không nhỏ trong việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn quần áo. 

Nam Hải không chỉ đơn giản là công ty thu mua lại quần áo cũ, mã chúng tôi còn là một cộng đồng. Những con người cùng chung lý tưởng, chung tay để vẽ nên màu xanh cho tương lai gần. 

thanh lý quần áo cũ

1/ Quy trình thu mua nhanh chóng

Mọi sản phẩm Nam Hải thu mua đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng. Chúng tôi  thực hiện quy trình đề xuất mức giá thu mua một cách công khai và minh bạch. Yên tâm rằng mọi khách hàng đến với Nam Hải sẽ không bị thiệt thòi hay những vấn đề bất lợi khác. 

2/ Soạn thảo hợp đồng có hiệu lực pháp lý

Để tránh các trường hợp tranh chấp sau này. Cách tốt nhất là hãy làm sẵn một bản hợp đồng có hiệu lực pháp lý. Trong đó, đề rõ những điều khoản ràng buộc trách nhiệm người bán và thời gian hiệu lực. Vì một đơn hàng lớn có thể lên tới vài trăm triệu đồng. Bạn có thể dựa vào bản hợp đồng đó để xây dựng uy tín cho thương hiệu của chính mình.

3/ Tránh mất giá trong quá trình thanh lý quần áo cũ

Những món hàng thanh lý như quần áo cũ thường khá đặc thù trong thị trường thu mua. Để tránh bị mất giá sản phẩm của hàng hoá, độ mới của chúng cần được giữ ở mức 65-95% tuỳ sản phẩm. Nếu sản phẩm hư hao quá nhiều hoặc bị lỗi thời nặng thì vấn đề hạ giá hoặc bị các thương lái ép giá là điều không thể tránh khỏi. Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng mà những nhà buôn không muốn cho khách hàng biết.

4/ Thực trạng thị trường trong mắt người tiêu dùng

Hiện nay có rất nhiều người thay vì mua đồ mới nguyên, thì họ chọn mua đồ cũ bởi vì giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và khoản chi phí họ bỏ ra ít nên giúp tiết kiệm được nhiều hơn.

z4388839804170 2a5eec20e9f4fac67ab0941e8501d713
Những kho xưởng bừa bộn cần được thanh lý

Chính vì có mức giá khá rẻ nên sẽ cho bạn cơ hội có nhiều sự lựa chọn hơn, giúp bạn đỡ tốn thời gian tìm kiếm những nơi khác với những mặt hàng khác nhau. Các sản phẩm có sẵn tại các cửa hàng rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên chi phí bạn bỏ ra sẽ không đáng kể.

Tổng Kết Dịch Vụ Thanh Lý Quần Áo Cũ

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua quần áo của chúng tôi, chắc chắn các mã hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng nhất. Ngoài ra, Nam Hải sẽ đánh giá và thu mua lại với mức giá tương xứng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn được đặt hàng đầu. Vậy nên những khách hàng có nhu cầu thanh lý quần áo cũ, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp cho Nam Hải nhé. 

Qua những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu về việc thanh lý quần áo. Những thông tin liên quan đến dịch vụ thu mua quần áo cũ của Công ty TNHH Nam Hải , đơn vị thu mua uy tín và chất lượng. Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu và muốn thanh lý, trao đổi quần áo cũ, đừng ngần ngại gì hãy liên hệ ngay cho Nam Hải nhé. Chúng tôi sẽ luôn có nhân viên tư vấn thúc trực 24/7 bất kể lúc nào khách hàng gọi , Nam Hải tôi luôn sẵn sàng có mặt.

thanh lý quần áo tồn kho

Công ty TNHH Nam Hải chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu mua bán và trao đổi hàng tồn kho quần áo cũ mới thanh lý với bất kể số lượng, kích thước size, hoạ tiết khác nhau khi bạn cần bán gọi ngay cho chúng tôi. Với phương châm tận tâm với khách hàng, trách nhiệm với cộng đồng, vận chuyển linh hoạt, báo giá chính xác, chúng tôi luôn đặt tiêu chí thanh toán nhanh chóng cho khách hàng, luôn mang lại lợi ích tối đa cho quý khách. Vậy rất mong được sự mời chào và hợp tác lâu dài với tất cả các bạn hàng TPHCM và khắp mọi miền đất nước nói chung. 

Có thể bạn quan tâm:
Dịch vụ thu mua vải cây giá cao
Công ty thu mua vải tồn kho giá tốt
Gọi zalo

0976 222 117